Loại Thực Phẩm Nào Ngăn Ngừa Nguy Cơ Đột Quỵ? Cách tốt nhất để phòng tránh đột quỵ là sử dụng các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, có chế độ ăn nhiều rau xanh, các ...
Đột Quỵ Do Không Kiểm Soát Cholesterol Xấu Cholesterol gồm có Cholesterol tốt và Cholesterol xấu. Nếu Cholesterol xấu cao, Cholesterol tốt thấp sẽ dẫn đến các ...
Danh Sách Thực Phẩm Cần Tránh Để Giảm Nguy Cơ Đột Quỵ Chế độ ăn đóng vai trò giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ. Bên cạnh đó có những thực phẩm có hại sức khỏe, làm tăng nguy cơ ...
Những Giải Pháp Hữu Ích Để Đột Quỵ Không Quay Trở Lại? Theo số liệu từ Đại học Y khoa Harvard, tỷ lệ đột quỵ tái phát khá cao, khoảng một phần tư số ca đột quỵ hàng năm ở Hoa ...
Bí Kíp Hóa Giải Đột Quỵ Do Rung Nhĩ, Ngăn Ngừa Hậu Quả Nặng Nề Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 13,7 triệu trường hợp đột quỵ mới mỗi năm và hầu như 60% các trường hợp đột quỵ xảy ... ThS. BS. Giang Minh Nhật
Vật Lý Trị Liệu – Giải Pháp Hỗ Trợ Hữu Hiệu Cho Bệnh Nhân Sau Đột Quỵ Đột quỵ không chỉ là nguyên nhân chính gây tử vong ở Việt Nam, mà đây còn là bệnh lý gây ra các di chứng năng nề và các ...
Phòng Ngừa Đột Quỵ Do Xơ Vữa Động Mạch Ngày nay, đột quỵ là một trong những bệnh gây ra nỗi lo cho nhiều người, không chỉ người cao tuổi mà cả người trẻ do ...
Tuân thủ điều trị và thay đổi lối sống: Chìa khoá vàng trong dự phòng đột quỵ Nhiều người vẫn cho rằng đột quỵ là căn bệnh “trời gọi ai, người đấy dạ”, nhưng trên thực tế, các chuyên gia y tế đã ... ThS. BS. Vương Anh Tuấn
8 Quan Niệm Sai Lầm Về Đột Quỵ Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là một bệnh lý nguy hiểm khiến do mạch máu bị tắc nghẽn (nhồi máu) hoặc ... Ban Biên Tập